Địa Chỉ : 97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam Hotline: 0908565401

Nâng ngực nội soi

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Lượt xem: 930
Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Ngày nay, nâng ngực nội soi được xem là giải pháp “cứu nguy” cho những cô nàng ngực nhỏ bởi nó có khả năng mang đến cho bạn một khuôn ngực căng tròn chỉ sau 90 phút. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang đặt túi

Đặt túi ngực nội soi có thể được thực hiện bằng nhiều đường mổ khác nhau tùy theo tình trạng của bộ ngực hiện tại của khách hàng. Ví dụ một phụ nữ đã sinh con có bộ ngực nhão và chảy xệ, hay một thiếu nữ chưa sinh con có quầng ngực rất nhỏ. Tùy theo những yếu tố đó bác sỹ sẽ chọn đường mổ như thế nào để tạo nên một bộ ngực đẹp sau khi đặt túi ngực. Đối với một thiếu nữ chưa sinh con hay bộ ngực có đường kính quầng vú quá nhỏ từ 1cm đến 1,5 cm bác sỹ thường chọn đường mổ ở nách để có một bộ ngực đẹp không có bất cứ tì vết nào trên quầng ngực. Khi mổ bằng đường nách, bác sỹ có thể dùng phương pháp nội soi để xem hình ảnh giải phẫu trên màn hình, từ đó sẽ tiến hành các bước bóc tách và cầm máu trong quá trình phẫu thuật.

14

Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

Nội soi không phải là điều kiện tiên quyết để đặt túi ngực bằng đường mổ ở nách, nhưng đó là một dụng cụ hỗ trợ trong việc bóc tách và cầm máu.

Phương pháp đặt túi ngực :
Bằng đường mổ ở nách có ưu điểm là không để lại dấu vết trên quầng ngực và rút ngắn thời gian mổ tối đa, nhưng bác sỹ phẫu thuật phải là bác sỹ thật kinh nghiệm để tạo nên một việc bóc tách cơ ngực hoàn toàn cân đối, vừa vặn với túi ngực và hoàn chỉnh về kỹ thuật.

Cũng cần nói thêm rằng có một số bác sỹ trẻ do chỉ biết duy nhất có một kỹ thuật đặt túi ngực bằng đường mổ ở nách vì thế bất cứ khách hàng nào đặt túi ngực cũng được họ thực hiện bằng đường mổ ở nách mà không quan tâm đến hiện trạng của bộ ngực, nên xảy ra nhiều hậu quả thật buồn cười. Ví dụ có bộ ngực sau khi sanh con nên bị xệ, bác sỹ cũng đặt túi ngực bằng đường mổ ở nách, nên hậu quả là khách hàng có hai ngực xệ nằm ở bên dưới và hai túi ngực mới đặt vào nằm ở bên trên, do không thể bóc tách được khoang đặt túi nằm quá sâu xuống dưới theo ngực xệ được. Trong trường hợp này tại bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn bác sỹ vừa đặt túi ngực bằng đường mổ quanh quầng vú để nâng ngực xệ lên trong khi đặt túi ngực.

nguc

*Hình ảnh của khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn, kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84.8) 3829 1342 – 3829 25710908 560 378 – Fax: (84.8) 3823 9461
Email: drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.com – www.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.com – www.caytoc.comCác dịch vụ khác